Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Thiết kế website trọn gói

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp bạn tăng cường mạnh mẽ sự hiện diện trực tuyến. Với một mục tiêu duy nhất là mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Nhận tư vấn

98% Doanh nghiệp áp dụng thành công

 • Áp dụng giải pháp thiết kế website và các giải pháp liên quan
 • Góp phần vào sự tăng trưởng liên tục về doanh thu và thương hiệu của họ
98%
100+ Dự án website thành công

Dự án đã thực hiện

Là là kênh truyền hình giải trí tổng hợp dành cho Phụ nữ và Gia đình. Được phát sóng liên tục 24 giờ mỗi ngày trên SCTV.

Để mang đến thêm các lựa chọn giải trí đa dạng và tiện lợi cho khán giả, LadyTV đã hợp tác với chúng tôi để xây dựng ứng dụng LadyTV và website xem phim trực tuyến, sử dụng các công nghệ stream và CDN hàng đầu.

project
project

Với ứng dụng LadyTV và website xem phim trực tuyến, khán giả có thể dễ dàng thưởng thức những chương trình yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động, máy tính bảng và Smart TV. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm xem phim trực tuyến chất lượng cao, với hình ảnh sắc nét và âm thanh tuyệt vời.

Hơn nữa, sử dụng các công nghệ stream và CDN, LadyTV đảm bảo việc xem phim trực tuyến trên ứng dụng và website diễn ra mượt mà và ổn định, giúp khán giả tận hưởng giải trí một cách trọn vẹn và thoải mái.

Không chỉ là kênh truyền hình phổ biến, LadyTV còn đồng hành cùng khán giả qua ứng dụng và website xem phim trực tuyến, nâng cao trải nghiệm giải trí và đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Khách hàng & Đối tác

kimngocthuy
rovacloud
vngcloud
inet
novaland
digicert
sslstore
sctv
bizflycloud
pavietnam
ladytv
godaddy
bizflycloud
pavietnam
digicert
kimngocthuy
rovacloud
vngcloud
inet
novaland
digicert
sslstore
sctv

Thiết kế website theo yêu cầu

Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình website để tạo ra sản phẩm đáp ứng mong muốn và vận hành hiệu quả trong thời gian dài.

Liên hệ tư vấn
RovaHub Technologies RovaHub Technologies RovaHub Technologies RovaHub Technologies

Chúng tôi đang giúp cho
100+ khách hàng / đối tác tăng doanh số liên tục

Bạn muốn phát triển và vượt đối thủ của bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp cho riêng doanh nghiệp bạn.

Nhận tư vấn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Với sự hỗ trợ của RovaHub, giáo viên có thể truy cập vào các công cụ giảng dạy và tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, học sinh cũng có thể truy cập vào các tài nguyên học tập từ bất kỳ địa điểm nào, giúp họ tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc và học tập.

Nguyễn Tiến Sinh

Hiệu trưởng trường THPT Dang Kang

Nguyễn Tiến Sinh Shape 1 Shape 2

Lê Thị Mai

Giám đốc kinh doanh tại công ty ABC Corporation

Với giải pháp phần mềm của RovaHub , chúng tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trong quản lý dự án và giao tiếp nội bộ. Các công cụ hiệu quả giúp chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng năng suất làm việc của nhóm. Điều này đã đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng doanh số bán hàng của công ty.

Nguyễn Anh Tuấn

Chủ cửa hàng thời trang "FashionStyle"

Tích hợp hệ thống quản lý bán hàng của RovaHub đã giúp chúng tôi quản lý tồn kho, đơn hàng và khách hàng một cách hiệu quả hơn. Điều này cho phép chúng tôi tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng và tăng cường mối quan hệ với họ. Doanh số bán hàng đã tăng lên một cách ấn tượng kể từ khi sử dụng giải pháp của RovaHub.

Trần Văn Minh

Chủ doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ

RovaHub đã giúp chúng tôi nhanh chóng triển khai các ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến trong doanh nghiệp của mình. Giải pháp phần mềm linh hoạt và dễ sử dụng đã giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh. Điều này giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển nhanh chóng và mở rộng thị trường một cách hiệu quả.

Quy trình làm việc

Để giúp khách hàng an tâm, RovaHub Technologies luôn có quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể, yêu cầu của khách hàng sẽ được lên kế hoạch thực hiện và qua từng bộ phận xử lý cụ thể

Line

Phân tích yêu cầu của khách hàng

Lên kế hoạch chi tiết quá trình

Báo giá & Ký kết hợp đồng

Bảo hành và xử lý các vấn đề liên quan

Hoàn thiện và bàn giao dự án, hướng dẫn sử dụng

Lên phiên bản demo & tester kiểm thử

Code tính năng và demo hàng tuần

Lên ý tưởng và tính năng

Câu hỏi thường gặp

 • Thiết kế website có hợp đồng không?

  Chúng tôi hoạt động dựa trên pháp lý, vì vậy sẽ cam kết hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhằm đảm bảo trung thực và uy tín khi thực hiện sản phẩm cho khách.

 • Có thiết kế web chuẩn SEO không?

  Chúng tôi luôn cập nhập xu thế và chuẩn SEO. Đặc biệt chúng tôi đã cập nhập xu thế mới nhất của Google là Core Web Vitals.

 • Thiết kế website có đặt cọc không?

  Trong hợp đồng thiết kế website, bạn cần thực hiện đặt cọc từ 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi nghiệm thu hoàn thành sản phẩm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt hiệu quả hoạt động.

 • Có tương thích với các loại thiết bị không?

  Website chúng tôi xây dựng luôn tương thích với các loại thiết bị và phù hợp với các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau.

 • Website thiết kế bằng những ngôn ngữ nào?

  Tại RovaHub Technologies chúng tôi sử dụng những ngôn ngữ, nền tảng tốt nhất để xây dựng website như: NodeJS, ReactJS, VueJS, HTML, Laravel, Wordpress,…

 • Thiết kế website có được tặng kèm tiên miền hay không?

  Khi đã ký hợp động chúng tôi sẽ tặng kèm tên miền cho khách hàng với thời gian sử dụng 1 năm.